HHDL TRIỂN KHAI XÚC TIẾN DU LỊCH

17/06/2020   319


Chiều ngày 16/6/2020, tại nhà hàng Vân Phong, Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đã tổ chức họp định kỳ để triển khai các chương trình xúc tiến, kích cầu du lịch trong tháng 6 và quý 3/2020.
Tại cuộc họp, ông Hoàng Văn Vinh Chủ tịch HHDL cùng với Ban chấp hành Hiệp hội đã đánh giá lại các sự kiện mà Hiệp hội đã tổ chức trong thời gian qua như: chương trình “Kết nối doanh nghiệp” diễn ra vào ngày 25/5, chương trình xúc tiến du lịch tại Hà Nội (29/5) và một số sự kiện liên quan, báo cáo thu chi cho các sự kiện để rút kinh nghiệm khi tổ chức các chương trình khác trong thời gian tới.
Bên cạnh đó, Ban chấp hành Hiệp hội đã bàn bạc và thảo luận để chuẩn bị cho các chương trình xúc tiến du lịch, các sự kiện liên quan đến hoạt động của ngành du lịch trong thời gian tới như:
- Chương trình Caravan xúc tiến du lịch tại các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên (từ ngày 21/6 đến ngày 24/6);
- Tham dự hội nghị kích cầu du lịch của tỉnh Phú Yên và Gia Lai tổ chức;
- Chương trình đêm nhạc “Nha Trang biển gọi” do Sở Du Lịch và Báo Tuổi Trẻ tổ chức;
- Chương trình xúc tiến du lịch tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long (dự kiến từ ngày 24/7 đến 28/7);
- Tham gia hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2020 (từ ngày 12 đến 15/8);
- Phát động chương trình “Người Khánh Hòa đi du lịch Khánh Hòa”;
- Phát động chương trình chạy bộ “Vì môi trường xanh” do Sở Du Lịch tổ chức;
- Triển khai công tác phối hợp tổ chức cuộc thi Tiếng hát ngành Du lịch Khánh Hòa lần thứ IV năm 2020.
Ngoài ra, tại cuộc họp Ban chấp hành Hiệp hội đã nghe báo cáo về công tác chuẩn bị cho việc tổ chức Đại hội Hội Khách sạn dự kiến diễn ra vào ngày 17/7/2020 và thành lập Ban chấp hành lâm thời để triển khai việc tổ chức Đại hội theo đúng quy trình.
 
>