HỘI LỮ HÀNH KHÁNH HÒA

25/05/2020   174


Sáng 25/05, tại khách sạn AriyanaSmartCondotel (Tp. Nha Trang), đã diễn ra Đại hội Hội Lữ Hành Khánh Hòa nhiệm kỳ 2020 – 2024 (thuộc Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa).
Tham dự Đại hội, có ông Nguyễn Qúy Phương - Vụ trưởng Vụ Lữ Hành – Tổng Cục Du lịch Việt Nam, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Phó giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, ông Hoàng Văn Vinh - Chủ tịch Hiệp Hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, các thành viên Ban chấp hành HHDL, lãnh đạo các Hội Lữ hành (Đà Nẵng, G7), các Chi Hội trực thuộc HHDL và 40 thành viên doanh nghiệp lữ hành Khánh Hòa.
Tại Đại Hội, ông Hoàng Văn Vinh - Chủ tịch Hiệp Hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đã trao quyết định thành lập Hội Lữ hành Khánh Hòa nhiệm kỳ 2020 – 2024, Đại hội đã bầu 13 thành viên doanh nghiệp lữ hành vào trong Ban chấp hành Hội lữ hành.
Phát biểu tại Đại hội, đại diện BCH Hội Lữ hành ông Trần Minh Đức cho biết, trong thời gian tới Hội sẽ nâng cao năng lực hoạt động một cách toàn diện, tếp tục xây dựng các sản phẩm đặc thù và thế mạnh du lịch Nha Trang – Khánh Hòa để phục vụ tốt cho du khách, tổ chức kết nối các đối tác trong nước và quốc tể để giới thiệu hình ảnh du lịch Khánh Hòa và luôn đồng hành, phối hợp cùng với Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa trong các chương trình như quảng bá xúc tiến, tham gia Hội chợ du lịch…
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội , ông Hoàng Văn Vinh (Chủ tịch HHDL) đề nghị Hội Lữ hành sớm kiện toàn bộ máy nhân sự BCH Hội để vận hành một cách tốt nhất, xây dựng quy trình kết nạp hội viên để cho các hội viên tham gia Hội. Các thành viên trong Ban chấp hành Hội phải thật sự đoàn kết, giúp đỡ nhau để cùng với HHDL và Sở Du lịch đóng góp cho sự phát triển của ngành Du lịch Khánh Hòa.
MH