KẾT NỐI DOANH NGHIỆP – KÍCH CẦU DU LỊCH

27/05/2020   102


Tối ngày 25/05/2020, tại Làng Yến Mai Sinh (Tp. Nha Trang – Khánh Hòa), Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đã phối hợp cùng với Sở Du lịch Khánh Hòa tổ chức chương trình "Kết nối doanh nghiệp - Kích cầu du lịch". Đây là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi chương trình Kích cầu Du lịch của tỉnh Khánh Hòa năm 2020 với chủ đề "Nha Trang biển gọi".
Đến dự chương trình có ông: Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Ngô Hoài Chung - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, Vụ lữ hành, Vụ thị trường, Vụ khách sạn, các Sở Du lịch, HHDL các tỉnh thành và đặc biệt với sự tham gia của 70 doanh nghiệp lữ hành trong cả nước và gần 100 doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa.
Tại chương trình kết nối doanh nghiệp, các doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa đã trung bày sản phẩm để giới thiệu với các đối tác và trao đổi Card visit gặp gỡ trao đổi công việc để tạo mối quan hệ hợp tác và ký kết hợp đồng nhằm thu hút khách thị trường nội địa đến với thành phố biển Nha Trang để từng bước khôi phục ngành du lịch Nha Trang Khánh Hòa.
HHDL cũng đã giới thiệu đến các đối tác chương trình kích cầu du lịch của hơn 60 doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa đăng ký tham gia chương trình và đã gởi thông tin chi tiết đến với các đối tác.
Cũng tại chương trình này, Ban chấp hành Hội lữ hành Khánh Hòa được chính thức thành lập sáng ngày 25/5 đã ra mắt với các lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Tổng cục Du lịch, quý khách mời và các doanh nghiệp du lịch, để từ đây có những kết nối tốt hơn, chặt chẻ hơn với Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội, Hội Lữ hành G7 TP. Hồ Chí Minh, Hội Lữ hành Đà Nẵng, Đà Lạt-Lâm Đồng.
Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Tấn Tuân đề nghị Sở Du lịch Khánh Hòa và Hiệp hội Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa cần tiếp tục quan tâm hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp thực hiện các hoạt động du lịch đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19; đảm bảo an toàn, an tâm cho du khách khi đi du lịch; lưu ý xây dựng chương trình kích cầu du lịch giảm giá sản phẩm nhưng đảm bảo chất lượng, tạo thêm sản phẩm mới nhằm tăng thêm sự hài lòng của du khách; quan tâm xây dựng kế hoạch phục hồi khách du lịch quốc tế... Ngoài ra, ông Nguyễn Tấn Tuân cũng kêu gọi các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh chủ động nghiên cứu, đề xuất, phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước của tỉnh trong khôi phục, phát triển ngành Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa trong thời gian tới.
MH